ท้องแรกขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เมื่อวานวันที่20หนูลองตรวจ แต่มันขึ้น2ขีด แต่แบบจางมากๆ ตามในรูป แต่พอมาเมื่อเช้าตรวจอีกรอบ ไม่ขึ้น2ขีด แบบนี้คือสรุปแล้วหนูท้องรึป่าวค่ะ🥲☹️ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ต้องรอตรวจอีกรอบนะค้ะ

2y trước

ไปหาหมอตรวจดีที่สุดค่ะ