ลืมกินยาคุม

เมื่อวานลืมกินยาคุม1วันเเต่วันนี้กินปกติเเละมีเลือดสีน้ำตาลปนมากับตกขาวมีสิทท้องมั้ยค่ะมีเพศสัมพันกับเเฟนหลั่งในมาตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่หน้าจะท้องนะค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจตรวจท้องเลยค่ะ