39 วีคแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

เมื่อวานนี้ไปหาคุณหมอตามนัดมา คุณแม่ลองเช็คดูพบว่าปากมดลูกยังไม่เปิด แถมเจ้าตัวน้อยหัวยังลอยอยู่ คุณหมอให้เวลาถึงอาทิตย์หน้า กำหนดคลอดคือ 4 กันยายน ไม่งั้นเจอผ่าแน่ๆ ขอปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ ว่าทำยังไงดีคะ? อยากคลอดธรรมชาติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค้ะกำหนด5กันยายน​แต่หัวลงแล้วเจ็บเตือนเรื่อยๆละคะ พยายามเดินให้มากๆค้ะเดินช้าๆ

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะค่ะ