โดนน้องหมากัด

เมื่อวานนี้โดนน้องหมาที่ตัวเองเลี้ยงกัด น้องกัดเล่นแต่ฟันน้องแหลมเลยทำให้เลือดออก ส่วนตัวเคยฉีดวัคซีนป้องกันแล้วตอนนั้นฉีดกระตุ้นเพราะเคยฉีดแล้วยังไม่ครบ3เดือน และก็โดนน้องหมากัดอีกก็ยังไม่ครบ3เดือนเลย ควรทำไงดีคะ

หาหมอนะค้า แจ้งข้อมูลแล้วให้หมอประเมิน ดีที่สุดค่า :)

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥺