การดูแลการตั้งครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูง

เมื่อวานนี้มีพบหมอ หมแได้อัลตร้าซาวด์ แล้วบอกว่าน้องตัวเล็ก แต่ไม่ได้บอกอะไรเพิ่ม พอกลับบ้านเพิ่งเห็นในใบรับรองแพทย์วินิจฉัยว่า การดูแลการตั้งครรภ์ที่มีความเสี่ยงสูง อายุครรภ์16สัปดาห์ เครียดมาก กลัวลูกเป็นอะไร 🥺 แม่ๆท่านไหน พอทราบรายละเอียดมั้ยคะ ว่าเราสามารถดูแลให้เค้าแข็งแรงยังไงได้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงด้านใหนคะ

9mo trước

สามารถสอบถามหมอได้นะคะ เรามีสิทธิรุ้ทุกเรื่อง ถามได้ทุกเรื่อง ถ้าใบมาแบบนี้ยากที่จะระวังคะเพราะไม่รุ้ว่าเสี่ยงอาไร