ท้องแข็งหรือโก่งตัว

เมื่อวานนั่งรถนาน มีอาการตึงๆที่ท้องบริเวณสะดือทางด้านซ้าย เป็นๆหายๆ ที่เดิมหลายชั่วโมงค่ะจนท้องชา มีอาการเจ็บจี๊ดลงหัวหน่าว แต่เจ็บเป็นพักๆ น้องดิ้นปกติ พอถึงบ้านก็นอนพัก คิดว่าเช้านี้จะหาย พอเริ่มเดิน ก็ตึงๆที่ท้องด้านซ้ายอีก แต่อาการเจ็บจี๊ดไม่มี แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้อง 7 เดือนค่ะ

ปกติคะแม่ เปลี่ยอิริยาบถบ่อยๆเอาคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยเมื่อวานนั่งรถนานเกินไป

ของเรา28วีค เป็น2-3ครั้งแล้วค่ะ

5y trước

ของเราเป็้นปั้นๆเวลาปวดเยี่ยวแข็งด้วยตึงๆ