ท้อง31สัปดาห์มีมูกขาวขุ่น

เมื่อวานนั่งมอไซไปแค่ปากซอยปกติขี่มอไซทุกวันตั้งแต่ท้องอ่อนๆ แต่เมื่อวานมีอาการ ท้องแข็ง ปวดท้อง แต่ไม่ได้ปวดนานนะกลับมาบ้านก็หายแล้วก็จิมิชา เดินไม่ไหวต้องพยุงท้องเดิน วันนี้มีอาการท้องแข็งประมาณ4-5รอบ มีมูกขาวขุ่นออกมาเยอะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ในกูเกิ้ลบอกถ้ามีอาการท้องแข็ง+มูกขาวให้ไปหาหมอ แต่ในเฟสบอกนี่เป็นอาการเตือนให้รอมีมูกเลือดหรทอน้ำเดินก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอไปตามนัดก้อได้คะ หรือไปก่อนนัดก้อได้ บอกหมอว่ามีอาการตกขาว และท้องแข็งบ่อย