เบาหวานตอนตั้งครรภ์

เมื่อวานคุณหมอให้กินน้ำตาล100g. เจาะเลือด4ครั้ง ค่าในน้ำตาลในเลือด ไม่ปกติ ทั้ง4เข็มเลย คุณหมอบอกว่าเป็นเบาหวาน ให้ควบคุมการกินอาหาร คุณแม่ๆที่มีประสบการณ์เรื่องนี้รับมือกันยังไงคะ ตอนนี้ท้อง32วีคแล้ว มีวิธีการเลือกกินยังไงบ้าง แชร์กันหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือกกินค่ะ ผลไม้หวานๆนี่งดเลย ข้าวก็เปลี่ยนเป็นข้าวกล้อง ปรุงอาหารให้น้อยกินจืดๆค่ะ อดทนหน่อยนะคะ พอคลอดแล้วก็หายค่ะ