อยากถามคุณแม่ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเราไหมคะ

เมื่อวานคุณหมอที่ฝากครรภ์ ฉีดยาบาดทะยัก ให้ คอนฉีดแรกๆเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พอตกเย็น แขนเราปวดบวมตรงที่ฉีดยายกแขนขึ้นไม่ได้ค่ะ อายุครรภ์ 16week 4 day ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วัคซีนบาดทะยักจะปวดได้เยอะมากค่ะ บ้านนี้ตอนฉีดก็ยกแขนไม่ขึ้นเพราะปวดไปวันสองวันเลยค่ะ

เค้าปวดทั้งตอนหมอฉีดเเละหลังฉีดปวด3วันยกเเขนไม่ขึ้นเลยค่ะ