สอบถามเรื่องขนาดของน้องค่ะ

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อายุครรภ์ได้ประมาณ 8 วีค 4 วัน ได้ไปซาวด์แล้วพบว่ามีขนาด 6.6 มิล คุณหมอบอกน้องค่อนข้างมีขนาดเล็ก มีแม่ๆท่านไหนที่มีขนาดประมาณนี้แล้วได้ไปต่อบ้างคะ

แล้วคุณหมอแนะนำคุณแม่ว่ายังไงบ้างคะ กลับมาบำรุงนมไข่แล้วก็กล้วยเยอะๆ นะคะ

5y trước

คุณหมอบอกแค่ให้ทานปกติค่ะ อีก 2 วีคไปซาวด์แล้วยังเล็กอยู่อาจต้องหยุดไว้

แม่บำรุงค่ะทานนม ไข่ ยาที่หมอให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ