สอบถามคุณแม่ท้องแฝด นอนท่าไหนกันค่ะ

เมื่อท้องเริ่มใหญ่ขึ้น คุณแม่ท้องแฝด นอนท่าไหนกันค่ะ ถ้านอนตะแคงฝั่งหนึ่ง ลูกอีกคนก็จะทับอีกคนใช่มั้ยค่ะ เลยอยากทราบว่านอนท่าไหนกัน หรือใช้หมอนรองเอวแบบไหนค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เค้าไม่ทับกันนะคะแม่ น้องจะลอยตัวในน้ำทั้งคู่ค่ะ แม่นอนท่าที่นอนแล้วสบายนะคะ จะได้ช่วยลดอาการปวดด้วย

4y trước

เห็นแม่ๆหลายคนว่า เวลานอนตะแคง อีกคนที่อยู่ข้างล่าง จะดิ้นเยอะกว่าปกติ เลยไม่แน่ใจ แต่เดี่ยวจะไปถามคุณหมออีกที ขอบคุณนะคะ