จะเป็นไรป่าวค่ะ

เมื่อตอนใกล้4เดือน เหมือนน้องดิ้นในท้อง พอมาหลายวันไม่เห้นมีน้องขยับในท้องปกติป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทั่วๆไปก็แบบนี้ค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กมากๆ บางวันอาจจะดิ้นไม่โดนผนังท้อง แม่ก็จะไม่รู้สึกค่ะ ตอนนี้ยังไม่ต้องกังวลนะคะ (บ้านนี้เคยกังวลมากค่ะ เลยปรึกษาหมอมา) หมอจะให้นับการดิ้น28-30สัปดาห์นู่นค่ะ

4y trước

บ้านนี้กังวลสุดๆเลยจ้าช่วง15w น้องมาๆหายๆ😂😂😂 แต่พอ20++น้องมาบ่อยขึ้น หมอบอกใกล้30 ให้เริ่มนับค่ะ ตอนนี้ชิวๆไปค่ะแม่