37w5d

เมื่อคืนเจ็บท้อง​ ท้องแข็งตั้งแต่4ทุ่มถึงตี3​ นอนไม่ได้เลยค่ะ​ เจ็บทุกๆ5นาที พอช่วงตี3ยันเช้า9โมงค่อยๆคลายแต่ยังมีอาการเจ็บอยู่​ไม่เยอะมาก​ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ​ ต้องไปพบหมอมั๊ยคะ

37w5d

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปมาแล้วปากมดลูกไม่เปิดได้กลับบ้านค่ะหน้าจะเจ็บเตือนใกล้แล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ไปปรึกษาหมอนะคะ