ลูกตื่นมาร้องไห้ตอนกลางดึก

เมื่อคืนลูกงอแงมากเลยค่ะ เหมือนจะหิวนมแต่แกไม่ยอมกิน เอาแต่ร้องไห้ ต้องอุ้มตลอด จับนอนก็ร้องไห้ เราคิดว่าลูกน่าจะท้องอืดเลยทามหาหิงค์ก็ไม่หาย เด็วร้อง เด็วหยุดร้องเกือบ2ชั่วโมงกว่า แล้วถึงยอมกินนม พอกินนมก็หลับ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เพราะทุกครั้งลูกไม่เคยร้องหนักขนาดนี้

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไรคะ

5y trước

เหมือนน้องหิวแต่แกไม่ยอมกินค่ะ วางนอนคือร้องไห้อย่างเดียวพออุ้มก็หยุดร้องแปปนึง แล้วก็ร้องต่อ