ท้องแข็งแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน

เมื่อคืนมีอาการท้องแข็ง และปวดก้นกบเป็นพักๆ แต่ไม่มีอาการอื่นๆเลย เช้ามาก็ยังมีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ไม่ปวดท้อง คลำท้องดูแข็งเกือบทั่วท้องเลยค่ะ แต่พอกดท้องดู น้องก็ยังดิ้นตอบกลับมา แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย อายุครรภ์ 39+1 w ค่ะ

1 Trả lời

แข็งแล้วปวดไหมคะ.

5y trước

ไม่ปวดค่ะ