พยายามอยู่เฉยๆเพื่อหนูเลย

เมื่อคืนมีระดูขาวสีน้ำตาลออกมา กังวลทั้งคืนว่าจะเข้าภาวะเสี่ยงแท้งรึป่าว วันนี้รีบไปหาหมอ สุดท้ายก็เป็นไปตามที่กังวล หมอแจ้งว่าน้องแข็งแรงดี แต่มีถุงเลือดใต้ถุงตั้งครรภ์ แม่จะพยายามอยู่เฉยๆให้ได้มากที่สุดเพื่อที่หนูจะได้อยู่กับแม่...

พยายามอยู่เฉยๆเพื่อหนูเลย

มันหายได้นะคะเราก็ตรวจเจอเลือดหลังรกตอน8วีคแต่ช่องว่างที่เป็นเลือดไม่ใหญ่ขนาดนี้ แต่เราไม่มีตกขาวสีน้ำตาลหรือเลือดออกมาเราพยามทุกอย่าง ฉีดยา7เข็มล่าสุด12วีคอัลตราซาวด์รอบที่4 เลือดหายไปแล้วหัวใจเต้นปกติดิ้นโบกไม้โบกมือพลิกตัวใหญ่เลย #เราฝากพิเศษอัลตราซาวด์ดูน้องทุกสัปดาห์

5y trước

เขามีภาวะเสี่ยง เพราะเป็นช็อกโกแลตซีสด้วยน่ะค่ะ คุณหมออยากให้อยู่เฉยๆ ตอนนี้เขายังทำงานออกต่างจังหวัดบ่อย

คุณแม่สู้ๆนะคะ ของเราตอน 12 วีคก็เจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอสั่งให้นอนอย่างเดียว เรานอน1 เดือนเต็มๆเลยค่ะ ที่สำคัญที่สุดคือคุณแม่ห้ามเครียดนะคะ ทำใจให้สบายๆ น้องอยู่กับเราแน่นอนค่ะ ตอนนี้เราจะ 37 วีคแล้วใกล้จะได้เจอน้องแล้วค่ะ🥰

5y trước

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

กี่วีคแล้วค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻

5y trước

ตอนนี้8สัปดาห์ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆงดเดินทางไกลนะคะ^^

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อย

สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวน้อย😊😊

สู้ๆน้ะค้ะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่