สงสัย ค่ะ ตอนนี้39+3วัน

เมื่อคืนตั้งเเต่ตี2กว่าๆปวดท้องบนข้างซ้าย รู้สึกคลื่นไส้ นอนจะเเคงก็ไม่หาย พอลุกนั่งค่อยยังชั่ว พอนอนลงก็เป็นอีก สักพักก็หาย แล้วก็ปวดจี๊ดตรงจิ๊มิร้าวถึงตูดบวกกับท้องเเข็ง สักพักก็หาย เป็นแบบนี้จนถึงตี4กว่าๆ พยายามนอนแต่นอนหลับได้แปปเดียวก็ตื่นเพราะเจ็บ เป็นเพราะอะไรค่ะ มีแม่คนไหนรู้มั้ย

เจ็บเตือนค่ะใกล้จะคลอด

5y trước

ตื่นเต้นค่ะ วันนี้ก็ไปกวาดปากมดลูกมาเปิดแล้ว1เซ็น คราวนี้ก็รออย่างเดียวค่ะ😂