ปวดท้องมาก ทานยาอะไรได้บ้าง

เมื่อคืนกินขนุนกับมาม่าตอนเที่ยงคืน. เช้ามามีอาการท้องเสีย อาเจียน ปวดบิด. เวียนหัว. อยากทานยา แต่ไม่รุ้ว่าทานตัวไหนได้บ้างค่ะ #บ้านอยู่ไกลโรงพยาบาล

ยาพาราได้ค่ะแม่ แต่ถ้าไม่หายก็ควรไปหาหมอนะคะ

พายาราค่ะ นอกเหนือจากพาราควรเป็นยาที่หมอจ่าย