แพ้ส้มตำคะ

เมื่อก่อนแม่ ตำส้มตำขาย พอมีน้องก็แพ้ท้องหนัก คือเห็นส้มตำไม่ได้เลยคะ คลื่นไส้ อาเจียนทันที บางครั้งแค่ได้กลิ่นก็ไม่ไหวแล้วคะ แม่ก็งง

เหมือนกันเลยค่ะเมื่อก่อนชอบทานปลาหมึกย่างพอมีน้องไม่ชอบเลยแค่เห็นยังจะอวก

เราก็แพ้ค่ะ ช่วงแรกคือกินส้มตำไม่ได้เลย แต่ผ่านไป 3 เดือนก็หายแพ้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ เราปกติชอบหมูปิ้ง ตอนแพ้ท้องเดินผ่านได้กลิ่นจะอ้วกเฉย

ปกติคะ🤣บ้านนี้ทำเบเกอรี่พอท้องเหม็นมากต้องเลิกทำขนมเลย🤣🤣

บ้านนี้แพ้ส้มค่ะ ส้มเขียวหวานลูกๆ เห็นไม่ได้ จะอ้วกตลอด 😂😂

บ้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวค่ะทุกวันนี้ไม่กินก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ

เราก็เหม็นคาว อ้วกตลอด