คนท้องหงุดหงิด

เมียท้องได้จะ3เดือน หงุดหงิด ขี้งอน คิดมากแบบนี้ปกติมั้ยครับ พอจะมีวิธีช่วยลดได้บ้างมั้ยครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

วิธีลดคงไม่มี มีแต่คุณพ่อเองที่จะช่วยได้คือตามใจและเอาใจคุณแม่เยอะๆค่ะ แบ่งเบาเรื่องงานบ้านบ้าง ช่วยหยิบยื่นอะไรเล็กๆน้อยๆบ้างค่ะ คุณแม่จะได้ไม่หงุดหงิด

ปกติค่ะ....คนท้องอารมเปลี่ยนได้ตลอด ลดไม่ได้หรอกค่ะต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่เยอะๆไว้ก่อนค่ะ

ปกตินะคะ ฮอร์โมนแปรปรวน ร้องไห้ง่ายมาก เป็นเหมือนกันค่ะ 4เดือนเริ่มหายค่ะ

คนท้องอารมณ์จะแปรปรวนนะคะ เข้าใจ และเอาใจคุณแม่หน่อยค่า

ปกติค่ะ พยายาม เอาใจเมีย แค่นี้เมียก็รู้สึกดีค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็น