เมนไม่มา1เดือน แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง เพราะอะไรค่ะ วันนี้เมนก็ยังไม่มา

เมนไม่มา1เดือน แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง เพราะอะไรค่ะ ไม่อ้วกไม่เหม็น มีแต่อาการอ่อนเพลีย ง่วงนอนทั้งวัน หรือเรากำลังจะเป็นโรคอะไรหรือป่าว

1 Trả lời

ถ้าตรวจไม่ขึ้นอาจจะพักผ่อนน้อยหรือเครียด ความเครียดมีส่วนเยอะที่ทำให้ปจด.เลื่อน