เมนไม่มา2เดือนแล้วค่ะตั้งแต่เมษา

เมนไม่มาตั้งแต่1เมษาค่ะ เมื่อวานซื้อที่ตรวจมาขึ้นแบบนี้อะคะ แล้วท้องเราใหญ่มากกก ปกติเป็นคนตัวเล็กมากค่ะรวมถึงเต้านมเล็กมาตอนนี้ใหญ่เหมือนคนเสริมมาเลยค่ะทั้งเหม็นทั้งเวียนหัว ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะว่าแบบนี้น้องมาจริงๆแล้วใช่มั้ย ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าค่ะ

เมนไม่มา2เดือนแล้วค่ะตั้งแต่เมษา
1 Trả lời

ปกติหนัก34ตอนนี้69แล้วค้ะ ไม่ได้กินเยอะเลยค่ะ