อย่ารู้ว่ามีโอกาศท้องไมคะ

เมนส์ไม่มา 2 เดือนแล้วค่ะแล้วท้องน้อยป๋องขึ้นมาแต่ลองตรวจแล้วขึ้น 1 ขีดค่ะแม่ๆบ้านไหนรู้บ้างคะว่าเป็นเพราะอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อย่ารู้ว่ามีโอกาศท้องไมคะ

ลองไปตรวจเลือดหาค่าhcgที่ร.พดูนะคะแม่ หมอเขาจะไห้คำปรึกษาค่ะ ถ้าแม่อยากมีน้องหมอเขาจะแนะนำวิธีไห้ค่ะ ถ้าไปตรวจแล้วไม่ท้อง มันมีหลายโรคนะคะแม่ ระวังตัวด้วยนะคะแม่ ลองไปตรวจดีที่สุดค่ะ

แนะนำให้แม่ไปพบคุณหมอเพื่อตรวจเลือดคะจะได้ผลลัพที่แน่นอนขอให้โชคดีนะคะ

แม่ลองไปซาวด์หรือลองไปพบคุณหมอบ้างรึยังคะ