ถามค่ะ

เพ้อฉี่ตอนตี5เกือบ6มง จะตรวจเจอมั้ย

ถ้าท้องอ่อนมากๆๆๆๆๆ อาจจะต้องฉี่แรกของวัน ก่อนกินน้ำ เพราะฮอร์โมนอาจจะอ่อนมาก อันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคน

เจอค่ะแม่ ถ้าตั้งครรภ์ตรวจเวลาไหนก็เจอค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแม่ด้วยค่ะว่าจะเข้มหรืออ่อน

ถ้าตั้งท้องตรวจเมื่อๆรก้อเจอค่ะแค่ถ้าตรวจฉี่แรกของวันมันแค่จะชัดแค่นั้นค่ะ

ตรวจตอนไหนก็เจอค่ะถ้าท้อง แต่ร้านขายยาทักแนะนำให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าค่ะ

ตรวจตอนใหนก็เจอค่ะแม่ถ้าท้อง นี้ตรวจตอนบ่ายขีดเข้มเลยค่ะ ตรวจตอน4วีคค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอ เราตรวจตอน2ทุ่มยังเจอ ประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว

ถ้าท้องตรวจตอนใหนก้เจอค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนเย้นค่ะ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ

ถ้าท้อง ฮอร์โมนจะมีออกมาตลอดค่ะสามารถตรวจเจอได้ทุกเวลา

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 22.00 ค่ะ

ตรวจตอนไหนก้ได้ แต่ตรวจฉี่แรก มันจะชัดค่ะ