แม่ๆค่ะ แนะนำแพมเพิสให้เด็ก 1เดือนหน่อยคร่ น้อง 5โกว่าค่ะ นอกจากมามิ๊แล้ว มียี่ห้อไหนที่ราคาถูกลงมาและลูกไม่แพ้บ้างค่ะ

เพื่อมียี่ห้ออื่นคร่

เคยใช้ทั้ง มามี่ ห่อทอง แพงสุดๆ ซึมซับได้น้อย เต็มไว เบบี้เลิฟสีส้ม เนื้อแขง พอซึมซับแล้วเปนก้อนแขง ลุกไม่สบายตัว มอฟิกเขียว ทำจากเยื่อไผ่ ซึมซับดี ไม่แฉะตูดลูก แต่ไม่นุ่มเท่า มามี่ห่อทอง แต่ราคาถูกกว่ามากๆ ตอนนี้ใช้ มอฟิกห่อเขียวดีสุดค่ะ

2y trước

เดียวไปซื้อมาลองดูตามคุณแม่เลย ไม่ไหมคร่ มามี่แพงมากแม่

เดียวซื้อมาลองค่ะแม่เพื่อลูกแพ้ บ้านนั้นใช่ดีใช่ไหมคร่

ฮักกี้ค่ะ ถูกและดี นุ่มมาก สั่งในแอพห่อ 305.-

2y trước

ขอบคุณมากคร่

Dodolove ค่ะ babylove