สอบถามแม่ๆ ใครตรวจนิฟตี้บ้างค่ะ แม่นมากไหมค่า โดยเฉพาะเพศน้อง มีใครผลผิดพลาดไหมค่า☺️

เพิ่งไปตรวจมาค่า ค่าตรวจสุดโหด อยากรู้ว่าผลที่ได้แม่นมากไหม คุ้มไหมค่า PS. เพิ่งไปตรวจของ BGI มาค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่น​ 99.99% ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่า