ทารกอายุ7วันถ่ายแล้วมีมูกปน มันปกติมั้ยคะ

เพิ่งได้เลี้ยงลูกเองได้2วันแล้วสังเกตุเห็นว่าลูกถ่ายแล้วมีมูกเลือดปนเล็กน้อย ตามรูปค่ะ อยากรู้ว่ามันปกติรึป่าว ลูกไม่มีใข้ ไม่ร้องงอแง เพิ่งเห็นวันนี้ครั้งเดียว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทารกอายุ7วันถ่ายแล้วมีมูกปน มันปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

มีเลือดปนต้องหาหมอค่ะ เอาอึน้องไปด้วย