คุณแม่ไตรมาสแรก​ กินอะไรพิเศษบ้างคะ

เพิ่งท้องได้​ 7​สัปดาห์ค่ะ​ อยากทราบว่าต้องกินไรเป็นพิเศษไหมคะ​ นอกจากโฟเลต และนมกินยี่ห้อไรดีคะ​ ตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ใดๆนอกจากง่วงนอนมากเลย

1 Trả lời

นมของเราประมาณนี้ค่ะ เพิ่มแอนมัมด้วยช่วงหลังๆ