แท้ง

เพิ่งท้องได้6w แท้งแล้วค่ะ เสียใจมากเลยค่ะ ไปซาวด์ดูก้อไม่เจอถุงการตั้งครรภ์แล้ว หมอบอกเสียน้องไปแล้วค่ะ?

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจมากๆเลยเพราะเราก้อแท้งลูกช่วง6วีคเหมือนกัน สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมา ของเราเสียน้องเมื่อ19 ธันวา62แต่ตอนนี้ท้องได้8วีคกับ4วันแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ดูแลสุขภาพดีๆถึงเวลาน้องจะกลับมาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ💓💓💓

เสียใจด้วยนะคะ ก่อนแท้งแม่มีอาการอะรัยบ้างไหมคะ

4y trước

6วีคค่ะ เมื่อ19ธันวาที่ผ่านมา

เสียใจด้วยน่ะค่ะ. เริ่มใหม่น่ะ สู้ๆ

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​

เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ