ลูกดิ้นครั้งแรก ความรู้สึกเหมือนอะไรคะ

เพิ่งท้องแรก ยังไม่แน่ใจว่าความรู้สึกนี้เรียกว่าลูกดิ้นมั้ย - มีก้อนๆนู้นช่วงด้านขาว ประมาณ3-5วิแล้วหาย -มีอาการไม่บ่อยที่รู้สึกว่านู้นๆ ปล. เพิ่งท้อง17w ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

17wน้องตอดๆค่ะ