นมแม่ ที่ปั้มนมไฟฟ้า

เพิ่งคลอดน้องเมื่อวานค่ะ น้องเข้าเต้าไม่ได้ หัวนมสั้นและใหญ่งับยากมาก พยามให้กินแต่ก้อไม่สำเร็จ น้ำนมแม่ก็มาน้อย อยากปั้มนมให้ลูกค่ะ ใครแนะนำเครื่องปั้มดีๆราคาไม่แรงได้มั้ยคะ แบบไม่เจ็บค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นเหมือนกันคะ ใช้เครื่องปั้มของ youha คะ ราคาประมาณ 2000 กว่าบาทใช้ดีมากคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊😊