เพศอะไรครับ

เพศอะไรครับ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ซาวตอนนั้นหมอบอกน้องหนีบไว้บวกกับผนังท้องแฟนหนา ตอนนี้33วีคแล้วครับ ยังไม่รู้เพศลูกเลย แฟนบอกไม่ซาวแล้ว ไว้ลุ้นตอนคลอด คุณว่าเพศอะไรครับ

เพศอะไรครับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 33 วี้คแล้วยังม่เห็นเลยค่ะ #รอลุ้นอย่างเดียว

ไม่เห็นเลยค่ะ