แตกแล้วค้า 36w 2340กรัม

เพศญ.ค่ะ ทำยังไงให้มีน้ำนมให้ลูกกินคะ พึ่งคลอดวันนี้น้ำนมไม่มีเลยค่ะ เครียดมาก กลัวลูกตัวเหลือง ลูกไม่ยอมเข้าเต้าด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แตกแล้วค้า 36w 2340กรัม

พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ น้ำนมมันจะมาเองคะ บ้านนี้เอาลูกเข้าเต้าจนน้ำนมออกเยอะมากคะ

4y trước

เอาเข้าแล้วน้ำนมยังไม่ค่อยมาเลยค่ะ วันที่2แล้ว

แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆ พยายามเอาน้องเข้าเต้าดูดกระตุ้นบ่อยๆ ค่ะ

4y trước

กระตุ้นเข้าเต้าแล้วค่ะแต่ไหลซึมๆ