อยากทราบว่ามีโอกาสจะท้องไหมคะ

เพราะก่อนหน้านี้รักษาโรคช็อคโกแลตซีสต์ด้วยการฉีดมาเป็นเวลาปีกว่าตลอดระยะเวลาที่ฉีดมาไม่เคยเป็นประจำเดือน พอถึงนัดเมื่อเดือน พค. ที่ผ่านก็ไม่ได้ไปตามนัด ร่วมกับมีอาการคัดตึงเต้านมปวดจนต้องนอนใส่เสื้อในปวดชนิดโดนไม่ได้เลยค่ะ ปวดมาเป็น2อาทิตย์แล้วยังมีอาการตกขาว อ่อนเพลีย หงุดหงิด พอไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียวเองอยากรู้ว่าจะมีโอกาสท้องได้ไหมคะ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

1 Trả lời

อีกสัก 10 วัน ลองตรวจอีกครั้งค่ะ ไม่อย่างนั้นก็หาหมอ ชัวร์สุด

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊