สอบถาม แม่ๆทุกคนนะคะ คือตอนนี้ กำลังท้องลูกคนที่2 วันนี้ไป รพ.มา หมอตรวจภายใน ปาดมดลูกเปิด 2ซม นิดๆๆ จะถามว่ามีไหมคะที่คุณแม่บางคนปากมดลูกเปิดแต่ไปคลอดอาทิตหน้าอย่างงี้อะคะ เพราะกำหนด

เพราะกำหนดจริงๆอยู่ประมานวันที่ 7ตุลาคมคะ. ท้องแรกไม่เป็นอย่างนี้ เลยอยากสอบถามแม่ๆกันคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ถ้าอายุครรภ์เกิน 37+5 ก็คลอดได้คะไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด ปอดน้องแข็งแรงแล้ว กำหนดคลอดเป็นเพียงการคาดคะเนวันคลอด แต่คลอดจริงคือ+_2 สัปดาห์ได้คะ

5y trước

ใช่คะพี่ หมอให้กลับบ้านนน นัดอีกที 1 ตุลาคมคะ