5เดือนแล้วยังไม่หยุดแพ้อีก

เป็นๆหายๆลูกใครเป็นบ้างค่ะ หน้าเป็นผื่นน​ทั้งครีม​ทั้งแป้งลองหมดละ ไม่ได้ผลถ้าไม่หายคงหาหมอละ #ลูกคนแรก

5เดือนแล้วยังไม่หยุดแพ้อีก

เอานมแม่ทาทิ้งไว้คะ​ นมแม่มหัศจรรย์สุดแล้วคะ​