ตกขาวปกติมั้ยคะ

เป็นไปได้มั้ยคะที่เราจะไข่ตกแต่ไม่มีมูกใส​ แต่เป็นน้ำใสๆไหลออกมาแทนอ่ะค่ะ​ มีเยอะแต่ไม่มากค่ะ​ เพราะวันนี้หรือไม่ก็พรุ่งนี้​ไข่ตกค่ะ #แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะว่าปกติมั้ย #ขอบคุณ​ค่ะ #แอพFloคำนวณว่าเราไข่ตกวันนี้ค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้ไข่ตก จะมีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ ไม่มีมูกใส

4y trước

เห็นคุณแม่บางคนเค้าบอกต้องมียืดๆใสๆ​ เราก็งงทำไมเราไม่ยืด555