อยากทราบแม่ๆคนไหนเป็นไทรอยด์ตอนท้องบ้างค่ะ

เป็นไทรอยด์เป็นพิษค่ะหัวใจเต้นเร็วตอนนี้ทานยาลดความดันกับยาต้านไทรอยด์อยู่ตอนนี้ความดันลดเหลือ90-100เวลาเหนื่อยๆสูงไม่เกิน120แล้วก็ลดเป็นปกติค่ะอยากรู้ว่าลูกออกมาแข็งแรงไหมค่ะพัฒนาการดีไหม ตอนปวดท้องคลอดตอนคลอดมีภาวะอะไรน่ากลัวไหมการคลอดราบรื่นดีไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องแรก ประมานท้องได้2เดือนหมอบอกเป็นไทรอยเป็นพิษค่ะ ลูกคลอดออกมาตัวเหลืองอบเกือบ2เดือนค่ะเป็นไวรัสตับอักเสบบี อาจเป็นเพราะตอนนั้นไม่กินยาบำรุงที่หมอให้มาด้วย และก้อไม่ได้กินบำรุงตอนท้อง ถ้ากินยาที่หมอให้ทุกเดือน และก้อกินบำรุงอาจจะไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ทางนี้คลอดก่อนกำหนดมีเลือดออก กว่าจะได้คลอดเจ็บเกือบ3วันค่ะ

2y trước

นอนพักผ่อนให้เพียงพอและพยายามอย่าเครียดค่ะมันมีผลกับลูก