คนท้องเป็นแผลที่ขา ใช้ผงพิเศษตราร่มชูชีพทาแผลได้ไหมคะ

เป็นแผลที่ขาใช้ผงพิเศษตราร่มชูชีพทาแผลได้มั้ย ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ 4 วัน จะเป็นอันตรายกับทารกในครรภ์มั้ยนะ พึ่งใช้ครั้งแรก รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยนะคะ

1 Trả lời

พี่ที่ทำงาน ตอนท้องเค้าพอกหน้านอนทุกวันเลยค่ะ น้องคลอดมาก็ปกติ ไม่น่าอันตรายนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ😊