เเบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนนํ้ามูกมีเลือดเหนียวมากๆมีกลิ่นเลือด จะเป็นไรรึป้าวค่ะ อันตรายมั้ย ท้องได้29 วีกเองค่ะ

เเบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เราท้อง8เดือนแล้วยังไม่เคยมีเลือดเลยค่ะ

พบคุณหมอดีกว่าคะ ปกติจะออกมาเป็นสีขาวๆ ไม่มีเลือดปน

รีบหาหมอเลยค่ะ..ช่วงท้องไม่ควรมีเลือดออกเลย

อันตรายค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้นานๆอาจเกิดอันตราย

อันตราย​นะคะ​ อาจคลอดก่อน​กำหนดได้ค่ะ

หาหมอด่วนคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ คุณแม่

หาหมอเลยค่ะเหมือนจะคลอด

เปนไงบ้างคะแม่ หมอว่าไงคะ

5y trước

ไม่ควรรอนะคะ อันตรายค่ะ