เบื่อกะคำพูดที่ว่า "เลี้ยงมาเคยทำแต่แบบนี้และไม่เคยทำแบบนี้"

เป็นเหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ เด็กแต่ล่ะคนก็ไม่เหมือนกันถูกไหมค่ะ จะให้ทำเหมือนกันทุกอย่างได้ไง

สมัยก่อนกับสมัยนี้ไม่เหมือนกันเนอะแม่ แต่ก่อนเลี้ยงแบบง่ายๆ เจ็บไข้ได้ป่วยก็ยาก ดูทุกวันนี้สิ แค่เสื้อผ้าเราสกปรก เนื้อตัวไม่สะอาด ลูกยังเป็นนั่นเป็นนี่ได้เลยค่ะ 😅

6y trước

ส่วนมากเราจะเห็นข่าวป้อนข้าว ป้อนน้ำ ป้อนกล้วยเด็กเยอะเลยค่ะ