38วีคค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เป็นเม็ดขึ้นแบบนี้ทั่วท้องขึ้นยันนมและบริเวณหลังรอบๆเป็นเกี่ยวกับอะำรค่ะแม่คันมากเลยค่ะอดใจที่จะเกาไม่ได้เลยเป็นมาสองวันแล้วค่ะอันตรายต่อลูกมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ นี่แค่น้อยๆน่ะค่ะมีอีกถ่ายไม่หมดค่ะ

38วีคค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
1 Trả lời

ทาคารามายได้ค่ะแม่