12W+3 ท้องไม่ใหญ่

เป็นเพราะเราตัวเล็กหรือเปล่าคะ ท้องเลยไม่มีท่าทีว่าจะใหญ่ขึ้นเลยค่ะ แต่ซาวดูน้อง ปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ ไม่แพ้ท้อง กินได้ปกติทุกอย่างเลยค่ะ

12W+3 ท้องไม่ใหญ่
1 Trả lời

ถ้าน้องปกติ ขนาดและน้ำหนักตามเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องจะเริ่มขยายช่วงปลายของไตรมาสที่2ค่ะ