เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แม่ๆมีวิธีกิน ยังไงให้น้ตาลลดลงบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากกก

งดของมัน ของทอด ของหวาน เย็นผัก ผลไม้ที่มีรสหวานน้อยนะคะ ส่วนตัวหมอให้โอกาสลดน้ำตาล นัดตรวจอีกอาทิตย์หลังจากนั้น แล้วน้ำตาลลดลงเลยนอกจากเบาหวานค่ะ