ตอนเช้ามีมูกสีเหมือนมูกเลือด

เป็นเจ็บที่หัวน่าวใต้ท้องน้อย เบาๆ เปนบางครั้ง เมื้อเช้ามีเหมือนมูกเลือกออกมา นิดเดียว นี่คือ มันเตือนไกล้ออกแล้วหรือยัง มดลูกจะเปิดบ้างไหมน่า แต่อาการปวดไม่แรงไม่ถี่ แต่มีมูกเล็กน้อย อยากถามค่ะ🥰🤪

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️