ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง6เดือนมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่จิมิ เป็นๆหายๆ บางครั้งร้าวไปที่ทวารหนักค่ะ

เป็นอาการปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่เป็นนะคะ หมอบอกว่าปกติค่ะ เพราะท้องเริ่มโต บางครั้งเจ็บจนจี๊ดนอนท่าเดิมไม่ได้เลยค่ะ