เจ็บจี๊ดจิมิไม่หาย

เป็นอัตรายหรือสัญญาณอะไรไหมค่ะตอนนี้39week4Dayเจ็บตั้งแต่บ่ายๆแล้วเจ็บๆหายๆเป็นเวลานานค่ะ

ใช่เจ็บแบบเวลาขยับตัวไหมคะ ?ปัสสาวะแสบขัดไหม ?

5y trước

หาหมอนะคะ ปกติบ้านนี้เป็น เวลาขยับตัว เดิน เพราะเด็กเกลับหัวมารออยู่อุ้งเชิงกราน เตรียมคลอด

.