ถามหน่อยค่ะ ลูกได้รับวัคซีนช้า เป็นอะไรไหมค่ะ

น้องจะได้4เดือน24วันพึ่งได้วัคซีนเเค่ ของ3เดือนเอง จะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ😊😊

1 Trả lời

วัคซีนมี 2 4 และ 6 เดือนนี่คะแม่ ช่วง 3 เดือน ไม่เคยได้ค่ะ ที่คุณหมอเคยบอกคือ วัคซีนแต่ละตัวจะมีระยะเวลาที่ยังรับได้ ไม่มีผล เช่น วัคซีน A ที่ต้องรับตอนน้อง 2 เดือน อาจช้าออกไปได้อีก 30 วัน อะไรแบบนี้ค่ะ