คลอดแล้วค่ะเมื่อคืน แต่น้องให้ใจเร็ว

เป็นห่วงน้องมากค่ะ บ้านนี้คลอด 35+6 wค่ะ น้ำค่ำรัว น้องไม่กลับหัว เข้าผ่าห้องฉุกเฉิน #ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมายถึงหายใจเร็วใช่ไหมคะ ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ เด่วปรับระบบนิดนึงก้อหายใจปกติคะ #ตอนคลอดลูกเราก้อหายใจเร็วคะ ยุNICU 12คืน เพราะมีภาะปอดติดเชื้อร่วมด้วย เรยต้องให้ยา และปรับออกซิเจนให้สมดุล ยุในมือหมอแร้ว หายห่วงคะแม่ เด่วนี้เครื่องมือทันสมัยตอนนี้น้อง2เดือน5วัน แข็งแรงกินเก่ง ปกติดีคะ