รกเกาะต่ำ #ภาวะรกเกาะต่ำ

เป็นรกเกาะต่ำ อายุครรภ์29+4 อยู่ๆมีท้องแข็งขึ้นมา นึกว่าน้องโก่งตัว ผ่านไป2ชั่วโมงมีเลือดออกมานิดนึงใจแม่คือแป่วมาก เพราะเคยแท้งไป1ครั้ง ร้องไห้โทรหาคุณพ่อกำลังทำงานกะดึก รีบมา รพ ได้แอดมิด ให้ยากระตุ้นปอด ทุกๆ12ชั่วโมง ให้ยาคลายท้องแข็งหลายตัวแล้ว ท้องก็ยังไม่หายแข็ง เลือดหยุดไหลแล้ว นอนเป็นผักเรยตอนนี้ ใจจะขาดอย่าพึ่งออกมาเลยนะลูก😭😭

ให้กำลังใจนะคะคุณแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆ ถ้าน้องอยู่ในท้องนานขึ้นก็มีโอกาสแข็งแรงขึ้น แต่ถึงจะไม่ครบครรภ์ 9 เดือน ก็สามารถคลอดอย่างปลอดภัยได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พยามยื้อในครรภ์ให้มากที่สุด สงสารลูกมาก